Trang chủ / Cảnh báo tội phạm / BÁO UKRAINE XUYÊN TẠC VỀ CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC CỦA VIỆT NAM, GỌI NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ BÈ LŨ ĐẾ QUỐC…

BÁO UKRAINE XUYÊN TẠC VỀ CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC CỦA VIỆT NAM, GỌI NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ BÈ LŨ ĐẾ QUỐC…

Năm 1858 khi Pháp nổ súng xâm lược nước ta và đến 1884, nhà Nguyễn đầu hàng và Pháp chính thức cai trị đất nước. Năm 1954, nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã đánh đổ ách đô hộ hơn 80 năm của người Pháp, buộc chúng đầu hàng và Hiệp định Giơnevơ được ký kết. Hiệp định Giơnevơ quy định, cả nước tổng tuyển cử trước 1956 để đi đến thống nhất. Thế nhưng Mỹ đã thay chân Pháp xâm lược miền Nam Việt Nam, dựng chế độ tay sai Ngô Đình Diệm, phá bỏ Hiệp định Giơnevơ. Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng chân lý đó không bao giờ thay đổi. Nhân dân Việt Nam dưới ngọn cờ vinh quang và chói lọi của Đảng đã chiến đấu “tất cả vì miền Nam ruột thịt”. Chúng ta đã đánh tan Mỹ, ngụy và chư hầu để thống nhất đất nước. Việt Nam là đất nước thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, không có cái gọi là “tổ quốc miền Nam” hay “tổ quốc Miền Bắc”. Trước khi Pháp xâm lược, đô hộ, đất nước ta đã liền một dải từ địa đầu Mống Cái đến tận mũi Cà Mau.
Thế nhưng, ngày 12/3/2022, tờ báo Odessa Daily của Ukraine đã có một bài viết tiêu đề tạm dịch là “Tiền lệ lịch sử cho sự xâm lược hiện tại của Putin đối với Ukraine”, Bài báo xuyên tạc, bịa đặt về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta, thể hiện tư tưởng phát xít nặng nề, đổi trắng thay đen và thù địch với Việt Nam. Bài viết đã xuyên tạc một cách trắng trợn cuộc kháng chiến giành độc lập của nhân dân Việt Nam. Xin trích dẫn một số câu, đoạn trong bài đã xuyên tạc về cuộc kháng chiến của Việt Nam ta:
1. “Đối với chiến tranh Việt Nam, trên thực tế, mọi thứ diễn ra theo chiều ngược lại. Đây thực sự là một cuộc chiến tranh đế quốc, chỉ có điều, vai trò của bọn đế quốc không phải là Hoa Kỳ, mà là những người Cộng sản Việt Nam.”
2. “Và sau khi chiếm được Trung Quốc, những người cộng sản quyết định hướng sự chú ý của họ sang Việt Nam. Trong Thế chiến thứ 2, các nhóm nhỏ người Việt cực đoan hoạt động giữa những người cộng sản Trung Quốc. Người Trung Quốc đã trang bị vũ khí và ném chúng để chống lại người Pháp.”
3. “Sau khi chính phủ Pháp bảo đảm việc rút quân của người Pháp khỏi miền Bắc Việt Nam, những người cộng sản đã chuyển sự chú ý của họ sang miền Nam Việt Nam. Và họ bắt đầu một chiến dịch để chiếm lấy vùng đất ấy. Tất nhiên không phải Mỹ tấn công miền Bắc Việt Nam mà là cộng sản Bắc Việt tấn công miền Nam Việt Nam. Hàng chục ngàn lính Bắc Việt đã vượt biên giới và tấn công miền Nam Việt Nam.
“Nếu họ gọi đó là một cuộc chiến tranh, thì Mỹ sẽ có nghĩa vụ, giống như ở Hàn Quốc, vượt qua biên giới của Bắc Việt Nam và tấn công vào Bắc Việt Nam, đánh bại nó. Nhưng các chính trị gia Mỹ sợ nhất là dồn cộng sản Bắc Việt vào đường cùng. Họ đã ném bom họ và thuyết phục họ ngừng chiến tranh – như Putin đang được thuyết phục bây giờ. Và những người cộng sản đã xua hàng trăm ngàn binh lính vào miền Nam Việt Nam, và họ muốn phỉ báng tất cả các tuyên bố của Hoa Kỳ. Mọi nỗ lực của người dân miền Bắc Việt Nam nhằm chấm dứt chiến tranh không chỉ bị đàn áp dã man. Cộng sản đã xóa sổ hàng trăm ngàn người khỏi mặt đất, dân chúng miền Bắc Việt Nam vô cùng sợ hãi trước nhà cầm quyền, họ sẵn sàng chết, nhưng trong im lặng.
Quan trọng nhất, những người cộng sản không quan tâm bao nhiêu triệu người Việt Nam đã chết. Nói chung là không thành vấn đề. Chỉ bằng cách giết chết giới lãnh đạo của Bắc Việt Nam, người ta mới có thể hy vọng chấm dứt cuộc chiến này. Nhưng Mỹ chưa sẵn sàng cho kịch bản Triều Tiên lặp lại. Và tất cả đã kết thúc với sự phản bội miền Nam Việt Nam của các chính khách Hoa Kỳ.
Chúng ta biết rằng sự cai trị của cộng sản ở Campuchia đã khiến hai triệu người Campuchia bị giết – 1/4 dân số 8 triệu người! Đây là trường hợp không có chiến tranh thực sự. Không rõ bao nhiêu triệu người chết ở Việt Nam. Chúng tôi biết về Campuchia chỉ vì Việt Nam chiếm được nó và quan tâm đến việc trình bày các sự kiện ở Campuchia như sự tùy tiện của lính đánh thuê Trung Quốc. Đó là lý do duy nhất chúng tôi biết về hai triệu người đó. Nếu không có sự khác biệt giữa những người cộng sản Campuchia và người Việt Nam thì rất có thể ở Việt Nam, cộng sản đã tiêu diệt 1/4 dân số.”
Đó là những trích dẫn trong bài viết này, hiện nay Quân đội Nga đã làm chủ hoàn vùng Kherson, nối liền Crimea; từ đây tiến về Đông sẽ nối liền vùng Dobass và tiến về Tây sẽ giải phóng Odessa, vùng đất địa chính trị quan trọng, cắt đứt đường ra biển đen của Ukraine. Mariupol, thành phố công nghiệp quan trọng của Ukraine như cá nằm trong chậu. Hôm qua, 5000 quân Chechnia đã hợp binh với Nga và 2 nước cộng hòa tự trị ở Mariupol, Tổng thống Chechnia cho phép quân phát xít Ukraine có 1 ngày để lựa chọn: Một là hàng, hai là bị xóa sổ. Nga đã cắt đứt đường biển của Ukraine, trong những ngày tới sẽ làm chủ hoàn toàn phía Đông Ukraine và tập trung đánh bại tập đoàn phát xít ở Kiev. Không ai ủng hộ chiến tranh, không ai ghét bỏ nhân dân Ukraine nhưng bè lũ phát xít cầm quyền ở Ukraine cần phải bị tiêu diệt. Ủng hộ Nga tiêu diệt chủ nghĩa phát xít, cờ búa liềm Xô Viết đang tung bay khắp những vùng được kiểm soát ở Ukraine. Hy vọng một ngày không xa, Quân đội Nga sẽ duyệt binh chiến thắng tại Kiev và cắm cờ búa liềm trên phủ Tổng thống Ukraine, như cái cách mà Hồng Quân Liên Xô cắm cờ trên nóc tòa nhà Quốc hội Đức năm 1945./.
—————–
Lão chăn bò.
#ngannua

Xem thêm

Khẳng định và triển khai đường lối đối ngoại nhất quán của Việt Nam

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Tổng thống Hợp chúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *