Trang chủ / Xã hội / VÌ SAO RẬN CHỦ LẠI SỢ CÔNG AN?

VÌ SAO RẬN CHỦ LẠI SỢ CÔNG AN?

Công an luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng và Nhà nước, cơ quan có vai trò quan trọng trong sự ổn định về chính trị, kinh tế, xã hội của một đất nước.

Bấy lâu nay, các nhà rận chủ của “phong trào dâm chủ Việt Nam” luôn luôn tự hào và cho rằng chúng là những kẻ “vì nước, vì dân”, chúng luôn ảo tưởng rằng chúng là những “người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam”. Đặt giả thiết rằng nếu như hành động của chúng đúng như những gì chúng vẫn luôn ảo tưởng và rêu rao, thì chúng chẳng có gì phải sợ cả. Ấy vậy nhưng có một điều mà rận chủ rất sợ, rất thù hằn và luôn tìm cách nói xấu. Đó chính là lực lượng Công an.


Mà đúng thật. Rận chủ luôn rất sợ Công an và luôn tìm cách nói xấu lực lượng này. Ai hay theo dõi trang Việt Tân hay các bài viết trên trang cá nhân của đám rận chủ có thể thấy dường như lực lượng Công an là trọng điểm công kích của chúng. Thôi thì đủ thứ trò nhan nhản như: “Công an quấy nhiễu dân, Công an nhận hối lộ, Công an mật gây khó dễ,…”. Thậm chí ngay cả khi những hành động chống phá của đám rận chủ khiến cho người dân bức xúc và dạy cho chúng những bài học nhớ đời, hay khi chúng có hành vi vi phạm pháp luật rõ rành rành, chúng cũng đổ cho Công an hết!
Cũng phải thôi, rận chủ sợ Công an chứ. Sợ đến mức thành ám ảnh và trở nên hoang tưởng, cái gì cũng đổ cho Công an. Rận chủ sợ Công an bởi đơn giản những việc chúng làm đều là những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền nhân dân. Rận chủ sống nhờ vào những việc vi phạm pháp luật như thế. Công an luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng và Nhà nước, cơ quan có vai trò quan trọng trong sự ổn định về chính trị, kinh tế, xã hội của một đất nước. Vì vậy, các lực lượng phản động, bọn rận chủ luôn tìm mọi cách để hạ uy tín, giảm đi sức chiến đấu, vai trò của lực lượng công an. Những sự việc xuyên tạc, nói xấu công an của chúng xuất hiện với mật độ khá nhiều trên những blog của chúng càng chứng tỏ mục đích của chúng, âm mưu thâm độc của chúng.Thế nên dễ hiểu thôi, khi rận chủ luôn tìm cách nói xấu Công an.

#NGANNUA!

 

 

 

 

Xem thêm

Toàn văn bài phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Phát biểu trước Quốc hội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Hôm nay, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *