Trang chủ / Tuổi trẻ / Đoàn công tác huyện Triệu Sơn thăm, động viên gia đình Thiếu tá Công an Vi Văn Luân, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

Đoàn công tác huyện Triệu Sơn thăm, động viên gia đình Thiếu tá Công an Vi Văn Luân, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

Ngày 4/3/2021, Đoàn công tác của BTVHU, UBND huyện cùng với Công an huyện Triệu Sơn đã đến thăm viếng, chia buồn cùng gia đình Thiếu tá Vi Văn Luân, Công an viên xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.
Trước đó, vào đêm 6/2/2021 trong khi tuần tra, truy bắt tội phạm thuộc địa bàn xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, Thiếu tá Vi Văn Luân đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, đấu tranh và đã hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ tấn công, trấn áp tội phạm ma túy.
Đại diện đoàn công tác có Đ/c Vũ Đức Kính – PBT Huyện ủy, CT UBND huyện, đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Quyền – UV BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện cùng một số đồng chí lãnh đạo cơ quan ban ngành địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát và trao một số 1 phần quà đối với gia đình, người thân đ/c Vi Văn Luân góp phần chung tay san sẻ, động viên và hỗ trợ bớt phần nào gánh nặng với gia đình đ/c Vi Văn Luân.
Ở căn nhà nhỏ đơn sơ nơi miền rừng núi xa xôi, hẻo lánh, nhìn di ảnh anh giờ chỉ còn lại bố mẹ già, người vợ nhỏ và hai đứa con thơ ngóng đợi cha về. Giữa bộn bề lo toàn của cuộc sống, anh vẫn dũng cảm nhận về mình những nguy hiểm. Thời chiến đã qua nhưng giữa thời bình máu anh vẫn đổ còn đau hơn nghìn lần, luôn tự hào về anh “người chiến sỹ CAND – Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”

Xem thêm

Toàn văn bài phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Phát biểu trước Quốc hội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Hôm nay, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *